Sinh hoạt chuyên đề Quý II/2023: "Nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên y tế"

Thực hiện Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề: “Quảng Ngãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững”; Bệnh viện Nội tiết tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai học tập chuyên đề Quý II/2023 với chủ đề “Nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên y tế”.

Tham dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt, bác sĩ CKII Lê Văn Phương, Giám đốc bệnh viện đã chia sẻ về tầm quan trọng của giao tiếp, ứng xử trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; đồng thời yêu cầu viên chức, người lao động nắm vứng một số quy định chung về giao tiếp, ứng xử của cán bộ y tế. Giám đốc bệnh viện nhắc nhở nhân viên y tế của bệnh viện lưu ý những kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống trong giao tiếp, từ đó duy trì mỗi quan hệ tốt giữa cán bộ y tế và người bệnh.

Bác sĩ Võ Hoàng Diễm, Phó Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu giới thiệu một số công thức giao tiếp, ứng xử chung của cán bộ y tế trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Qua buổi tập huấn, nhân viên y tế tại bệnh viện hiểu và ứng dụng được cách chào, xin lỗi, cảm ơn, gọi tên bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; đồng thời ứng dụng được cách giao tiếp, ứng xử của cán bộ y tế đối với một số công việc và chức danh cụ thể.

 

Công văn
Video
Thư viện ảnh
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 1
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 1.063
Năm 2024 : 8.784