Sinh hoạt chuyên đề Quý III/2023: "Tuổi trẻ Bệnh viện Nội tiết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ"

Thực hiện Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 với chủ đề: “Quảng Ngãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững”; Bệnh viện Nội tiết tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai học tập chuyên đề Quý III/2023 với chủ đề Tuổi trẻ Bệnh viện Nội tiết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, bác sĩ Văn Tín Hòa, Bí thư Chi đoàn Bệnh viện Nội tiết Quảng Ngãi đã báo cáo tình hình về hoạt động của Chi đoàn trong việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh. Đoàn viên thanh niên bệnh viện đã thực hiện đúng phương châm: “Đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”. Trong công tác khám chữa bệnh, đoàn viên thanh niên bệnh viện thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, tận tâm vì công việc, thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ với người bệnh, xây dựng được niềm tin ở người bệnh đến khám, nhận được sự đánh giá cao từ người bệnh và thân nhân. 100% đoàn viên thanh niên đã ký cam kết thực hiện nội dung đổi mới phong cách phục vụ người bệnh, đồng thời tham gia tích cực các buổi sinh hoạt, tập huấn tại bệnh viện về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ.

Bên cạnh đó, Chi đoàn thanh niên bệnh viện cũng nhìn nhận những khuyết điểm, thiếu sót còn tồn tại và đề xuất biện pháp khắc phục.

"Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" không phải có thể làm trong ngày một ngày hai mà đó là cả một quá trình, cần sự phối hợp nhịp nhàng của toàn bộ các khoa phòng, công đoàn, chi đoàn, của đội ngũ y bác sĩ và của cả bệnh nhân. Thái độ thầy thuốc với bệnh nhân không chỉ là văn hóa ứng xử trong bệnh viện mà còn là liều thuốc tinh thần giúp bệnh nhân có động lực vượt qua khó khăn bệnh tật. Vì vậy, người thầy thuốc đòi hỏi phải có một năng lực trí tuệ nhất định, một sự tinh thông nghề nghiệp kỹ càng, hết lòng tận tâm với nghề và một trái tim biết rung cảm mạnh mẽ với nỗi đau của người bệnh.

Công văn
Video
Thư viện ảnh
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 1.775
Năm 2024 : 7.532